du-an

Công trình nhà phố tân cổ điển sang trọng đường Nguyễn Công Hoan- Quận Bình Thạnh - Nhà Mr. Hảo

Công trình nhà phố tân cổ điển sang trọng đường Nguyễn Công Hoan- Quận Bình Thạnh - Nhà Mr. Hảo

Nhà phố tân cổ điển ngày càng phát triển tại Việt Nam và trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia chủ. Nhờ sự giao thoa giữa trường phái kiến trúc Pháp với phong cách hiện đại đã mang đến dấu ấn đặc trưng riêng. Công trình nhà phố tân cổ điển sang trọng tại đường Nguyễn Công Hoan, Quận Bình Thạnh được thiết kế và thi công bởi Lạc Hồng Construction chắc chắn sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo dành cho bạn. 

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH 

Công trình nhà phố tân cổ điển, Nguyễn Công Hoan, Quận Bình Thạnh

Chủ đầu tư: Mr. Hảo
Đơn vị thi công: Lạc Hồng Construction
Giai đoạn: Đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư
Tổng diện tích sàn xây dựng: 358, 54 m2
Quy mô: 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 3 lầu và sân thượng. 
Tiến độ thi công: 150 ngày 
Hình thức: Vật tư và nhân công phần thô + nhân công hoàn thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hi vọng rằng những hình ảnh thực tế nhà phố tân cổ điển đường Nguyễn Công Hoan, Quận Bình Thạnh được lachongcons.vn thông tin trên đây đã giúp bạn có được ý tưởng thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình. Mọi thắc mắc về  tư vấn thiết kế, xây dựng và sửa chữa cải tạo không gian vui lòng liên hệ:

 

logo

Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ

Cập nhật ngay 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Cập nhật những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên bắt mắt, ấm cúng và hợp xu hướng hơn. Lạc Hồng Construction gợi ý cách trang trí phòng ngủ đẹp.

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không, Lạc Hồng Construction sẽ giải đáp để bạn đọc có thêm thông tin cần biết trước khi cải tạo ngôi nhà của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật với việc ứng dụng màu sắc đậm và táo bạo, đem cây xanh vào không gian, sắp đặt layer, kết nối không gian sống và sử dụng hình khối vào trang trí.

Nhà 2 tầng dùng móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng

Xây nhà 2 tầng dùng móng gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ do chưa biết lựa chọn loại móng nào tốt. Lạc Hồng Construction sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm móng nhà 2 tầng đảm bảo an toàn.

08 Điểm mới về Giấy phép xây dựng từ ngày 01/01/2021

Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) quy định nhiều điểm mới liên quan đến Giấy phép xây dựng (GPXD). Hãy cùng Lạc Hồng Construction tìm hiểu ngay.