du-an

Công trình nhà phố tân cổ điển đường Nguyễn Gia Trí - Nhà Mr. Huy

Công trình nhà phố tân cổ điển đường Nguyễn Gia Trí - Nhà Mr. Huy

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Chủ đầu tư: Mr. Huy

Đơn vị thi công: Lạc Hồng Construction

Giai đoạn: Đã hoàn thiện và ban giao cho chủ đầu tư

Tổng diện tích sàn xây dựng: 813,77 m2

Quy mô: Nhà ở 4 tầng + tầng hầm + tầng lửng + mái che cầu thang

Tiến độ thi công: 120 ngày 

Hình thức: Phần thô + nhân công hoàn thiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp tại đường Nguyễn Gia Trí do Lạc Hồng Construction thi công. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về mẫu thiết kế nhà tân cổ điển đẹp khác thì hãy nhanh tay truy cập website: lachongcons.vn hoặc liên hệ số Hotline: 08.9999.8383 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Lạc Hồng Construction!

 

logo

Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ

Cập nhật ngay 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Cập nhật những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên bắt mắt, ấm cúng và hợp xu hướng hơn. Lạc Hồng Construction gợi ý cách trang trí phòng ngủ đẹp.

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không, Lạc Hồng Construction sẽ giải đáp để bạn đọc có thêm thông tin cần biết trước khi cải tạo ngôi nhà của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật với việc ứng dụng màu sắc đậm và táo bạo, đem cây xanh vào không gian, sắp đặt layer, kết nối không gian sống và sử dụng hình khối vào trang trí.

Nhà 2 tầng dùng móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng

Xây nhà 2 tầng dùng móng gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ do chưa biết lựa chọn loại móng nào tốt. Lạc Hồng Construction sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm móng nhà 2 tầng đảm bảo an toàn.

08 Điểm mới về Giấy phép xây dựng từ ngày 01/01/2021

Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) quy định nhiều điểm mới liên quan đến Giấy phép xây dựng (GPXD). Hãy cùng Lạc Hồng Construction tìm hiểu ngay.