du-an

Thi công nội thất nhà phố tân cổ điển đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh - Nhà Mr. Sỹ

Thi công nội thất nhà phố tân cổ điển đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh - Nhà Mr. Sỹ

Phong cách nội thất tân cổ điển là một phong cách đặc biệt phù hợp với những người có trình độ thẫm mỹ cao và có điều kiện tài chính. Nội thất tân cổ điển không chạy theo xu hướng và có thể sử dụng trong nhiều năm liền mà không cần phải thay thế. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế thi công nội thất tân cổ điển dành cho nhà phố tại đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh được Lạc Hồng Construction thực hiện. 

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Chủ đầu tư: Mr. Sỹ

Đơn vị thi công: Lạc Hồng Construction

Giai đoạn: Đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư

Tổng diện tích sàn xây dựng: 236 (m2)

Quy mô: 4 tầng

Không gian trong nhà: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng để xe và sân thượng.

Tiến độ thi công: 60 ngày

Hình thức: Vật tư + Nhân công hoàn thiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cải tạo, sửa chữa và hoàn thiện ngôi nhà của mình trở lên đẹp đẽ hơn, lột xác không gian sống của gia đình mình. Lachongcons.vn - Luôn đồng hành cùng không gian sống của bạn. 

logo

Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ

Cập nhật ngay 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Cập nhật những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên bắt mắt, ấm cúng và hợp xu hướng hơn. Lạc Hồng Construction gợi ý cách trang trí phòng ngủ đẹp.

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không, Lạc Hồng Construction sẽ giải đáp để bạn đọc có thêm thông tin cần biết trước khi cải tạo ngôi nhà của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật với việc ứng dụng màu sắc đậm và táo bạo, đem cây xanh vào không gian, sắp đặt layer, kết nối không gian sống và sử dụng hình khối vào trang trí.

Nhà 2 tầng dùng móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng

Xây nhà 2 tầng dùng móng gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ do chưa biết lựa chọn loại móng nào tốt. Lạc Hồng Construction sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm móng nhà 2 tầng đảm bảo an toàn.

08 Điểm mới về Giấy phép xây dựng từ ngày 01/01/2021

Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) quy định nhiều điểm mới liên quan đến Giấy phép xây dựng (GPXD). Hãy cùng Lạc Hồng Construction tìm hiểu ngay.