du-an

Sửa chữa công trình nhà phố đường Trần Bình Trọng - Quận 5

Sửa chữa công trình nhà phố đường Trần Bình Trọng - Quận 5

CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH:

1. Sơn mới toàn bộ công trình

2. Lót mới nền tầng trệt

3. Lắp tủ bếp 

4. Đục phá và làm mới Toilet tầng trệt, lầu 1 và lầu 2

5. Lót sàn gỗ tầng lửng và lầu 1, lầu 2. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mong rằng với những hình ảnh thực tế sửa chữa căn nhà phố tân đường Trần Bình Trọng do Lạc Hồng Construction thi công đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất để lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà phố, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất:

 

logo

Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ

Cập nhật ngay 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Cập nhật những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên bắt mắt, ấm cúng và hợp xu hướng hơn. Lạc Hồng Construction gợi ý cách trang trí phòng ngủ đẹp.

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không, Lạc Hồng Construction sẽ giải đáp để bạn đọc có thêm thông tin cần biết trước khi cải tạo ngôi nhà của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật với việc ứng dụng màu sắc đậm và táo bạo, đem cây xanh vào không gian, sắp đặt layer, kết nối không gian sống và sử dụng hình khối vào trang trí.

Nhà 2 tầng dùng móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng

Xây nhà 2 tầng dùng móng gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ do chưa biết lựa chọn loại móng nào tốt. Lạc Hồng Construction sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm móng nhà 2 tầng đảm bảo an toàn.

08 Điểm mới về Giấy phép xây dựng từ ngày 01/01/2021

Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) quy định nhiều điểm mới liên quan đến Giấy phép xây dựng (GPXD). Hãy cùng Lạc Hồng Construction tìm hiểu ngay.